Sau khi nạp đăng ký tài khoản tại AE888 anh em sẽ có cơ hội nhận ngay nhiều khuyến mại và sau khi đáp ứng đủ các điều kiện phù hợp anh em có thể tiến hành nạp rút tiền ngay, các bước nạp rút tiền khá đơn giản và thuận tiện anh em có thể nạp rút qua thẻ ngân hàng hoặc ngân hàng điện tử.

Video hướng dẫn nạp rút tiền #AE888

Nạp tiền AE888

Để nạp tiền AE888 anh em có thể nạp tiền qua ngân hàng địa phương, ngân hàng điện tử như ví momo, hoặc internet banking, các bước thực hiện đơn giản như sau:

Nạp tiền qua ngân hàng, cây ATM

Lưu ý: Trước nạp tiền vào tài khoản anh em hãy liên hệ ngay với CSKH qua live chat hoặc các thông tin liên hệ ở màn hình chính để được hỗ trợ nhanh chóng.

Anh em có thể gởi tiền mặt tại quầy ngân hàng, gởi tiền mặt tại bưu điện, gởi tiền mặt tại quầy Viettel hay chuyển khoản tại cây ATM gần nhất.

Tài khoản ngân hàng AE888 có thể thay đổi sau 24h. Vì vậy, trước mỗi lần gởi tiền, anh em vui lòng liên hệ CSKH để được cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng mới nhất của AE888 trước khi gửi tiền.

Trong trường hợp anh em không liên hệ với chăm sóc khách hàng và xảy ra lỗi chuyển tiền nhầm thì nạp tiền AE888 không chịu trách nghiệm.

Ngay sau khi thanh toán, anh em cần gửi lại thông tin chuyển khoản qua ngân hàng cho CSKH để được hỗ trợ chuyển đến các bước tiếp theo.

Nạp tiền AE888
Nạp tiền AE888

Chuyển tiền nhanh (Chuyển khoản trực tuyến/internet banking)

Đây là hình thức chuyển tiền khi anh em đã đăng ký Internet Banking, chuyển tiền trực tuyến qua ngân hàng hoặc giao dịch tại quầy thì hãy sử dụng phương thức gởi tiền này.

Anh em lưu ý trong khi chuyển tiền nhanh anh em cần điền đầy đủ thông tin mã giao dịch và nội dung chuyển khoản đúng quy định để hỗ trợ nhanh.

Sau khi tiến hành nạp tiền anh em chờ từ 5 – 10 phút sẽ được cập nhật nhanh trên hệ thống.

Xác nhận chuyển tiền AE888
Xác nhận chuyển tiền AE888

Lưu ý khi nạp tiền vào AE888

AE888 quy định số tiền gửi tối thiểu là 100.000 VND/ một giao dịch, riêng YSPAY là 150.000 VNĐ/ một giao dịch.

Vui lòng liên hệ CSKH để được cung cấp thông tin ngân hàng nạp tiền mới và chính xác, AE888 sẽ không chịu trách nhiệm vào những khoản chuyển vào ngân hàng cũ mà chúng tôi đã ngưng sử dụng.

Mức tối thiểu và tối đa cho CHUYỂN TIỀN NHANH sẽ khác nhau và phụ thuộc vào phương thức thanh toán mà người dùng lựa chọn.

Quý khách có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7 để biết thêm chi tiết.
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy vui lòng liên hệ với hỗ trợ trực tuyến.

Rút tiền AE888

Tương tự như cách nạp tiền AE888 anh em chỉ cần 3 bước để rút tiền nhanh về tài khoản cá nhân của mình.

Một số lưu ý đối với việc rút tiền AE888:

Thứ nhất: Số tiền rút tối thiểu là 200.000 VND và giới hạn tối đa là 150.000.000 VND. Giới hạn rút tối đa 1 ngày là: 300.000.000 VND. Các thành viên VIP có thể được hưởng khoản tiền gửi và rút tiền cao hơn.

Rút tiền AE888
Rút tiền AE888

Thứ hai: Mỗi ngày từ 0:00 đến 23:59 (GMT+8) quý khách được miễn phí 3 lần rút tiền. Khoản rút tiền lần thứ tư, chúng tôi sẽ tính phí 5% trên tổng số tiền rút của quý thành viên.

AE888 có quyền được xem xét tài khoản thành viên, tài khoản ở đây là tài khoản người chơi trên hệ thống của AE888 khi yêu cầu rút tiền AE888

Thứ ba: Đảm bảo mọi thông tin về số tài khoản ngân hàng và bất kỳ thông tin nào của thành viên không được thay đổi trước lần rút tiền đầu tiên. Nếu thông tin thay đổi, tất cả tiền thưởng sẽ bị khấu trừ.

Trong bất kỳ trường hợp nào, AE888 đều có quyền quyết định cuối cùng.

Xác nhận rút tiền AE888
Xác nhận rút tiền AE888

Rút tiền AE888

Bước một: Khi các thành viên bấm vào nút “Rút tiền”, hệ thống sẽ xuất hiện cửa sổ yêu cầu xác nhận xem toàn bộ số dư đã chuyển vào tài khoản chính. Sau đó hãy nhấn “Tiếp tục” để tiếp tục thực hiện.

Bước hai: Nhập số tiền: Hãy đảm bảo rằng số tiền bạn nhập vào là một số hợp lệ.

Bước ba: Chọn một ngân hàng và số tài khoản ngân hàng mà bạn muốn nhận tiền, đảm bảo tên của người nhận khớp với chủ tài khoản ngân hàng. Sau đó nhập mã rút tiền.

Nếu bạn có thắc mắc, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến 24/7, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề nhanh nhất.

Lưu ý: Trong vòng 24h khách hàng chỉ được rút tối đa số tiền là 300.000.000 VND.